User Profile

jackkiu1301 jackkiu1301 jackkiu1301

Bio Statement

Tổng hợp những địa Ä‘iểm du lịch ấn tượng trên bán đảo SÆ¡n Trà

Äà Nẵng luôn nổi tiếng là thành phố vá»›i những phồn hoa Ä‘ô thị, sá»± phát triển vượt bậc vá» má»i mặt Ä‘Æ°a thành phố này trở thành tâm Ä‘iểm thu hút du khách, ít nhất là trong khu vá»±c miá»n trung. Äà Nẵng thÆ¡ má»™ng và Ä‘ô thị bên bá» sông Hàn theo dòng chảy năm tháng. Du khách đến vá»›i Äà Nẵng há» mang trên mình khao khát khám phá những danh lam thắng cảnh, thưởng thức sá»± má»›i mẻ và trẻ trung của thành phố. Ở Äà Nẵng, có má»™t bán đảo khá nổi tiếng, Ä‘ó là bán đảo SÆ¡n Trà, Ä‘ây được xem là viên ngá»c quý của đất Äà Thành, đặc trÆ°ng của nÆ¡i Ä‘ây là những con Ä‘Æ°á»ng lên dốc uốn lượn ven theo Ä‘Æ°á»ng bá» biển cùng má»™t hệ thá»±c vật Ä‘a dạng và phong phú. NÆ¡i Ä‘ây không chỉ có bá» biển kéo dài trong xanh quanh năm mà còn có cả những Ä‘iểm đến khá lí tưởng và thú vị.

Chùa Linh Ứng

Äà Nẵng thật sá»± ra có tổng cá»™ng đến 3 ngôi chùa linh Ứng bao gồm Linh Ứng trên khu du lịch sinh thái Bà Nà, má»™t trên danh thắng NgÅ© Hành SÆ¡n (Non NÆ°á»›c) và cái còn lại là chùa Linh Ứng thuá»™c quần thể bán đảo SÆ¡n Trà, Ä‘ây cÅ©ng chính là ngôi chùa má»›i nhất, lá»›n nhất và đẹp nhất trong cả ba. Nằm cách trung tâm thành phố tầm khoảng 10km vá» phía Äông Bắc, ở Ä‘á»™ cao gần 700m, chùa này chính là má»™t Ä‘iểm du lịch lí tưởng dành cho du khách cÅ©ng nhÆ° ngÆ°á»i dân địa phÆ°Æ¡ng. Chùa được xem nhÆ° là má»™t món quà mà tạo hóa Ä‘ã ban tặng cho thành phố vá»›i nhiá»u Æ°u Ä‘iểm nổi trá»™i, Ä‘iá»u Ä‘áng chú ý nhất ở ngôi chùa linh thiêng này là tượng Phật Bà Quan Âm cao 67m, cao nhất đất nÆ°á»›c. Tượng có thế đứng tá»±a vào núi và mặt hÆ°á»›ng ra biển khÆ¡i, tay bắt ấn tam muá»™i và tay còn lại cầm bình cam lồ, thể hiện sá»± phổ Ä‘á»™ chúng sanh, giúp mang đến nhiá»u sá»± bình an cho má»i ngÆ°á»i. Các bạn hãy đến vá»›i Du lịch Hà Ná»™i Äà Nẵng 3 ngày 2 Ä‘êm của chúng tôi nhé.

LBAWXXl.jpg

Chùa Linh Ứng vá»›i má»™t góc chụp toàn cảnh

Äỉnh Bàn Cá»

CÅ©ng nằm trên con Ä‘Æ°á»ng Ä‘i lên chùa Linh Ứng, các bạn tiếp tục chạy thẳng lên tầm khoảng hÆ¡n 10km nữa là đỉnh Bàn Cá», gần nhÆ° là Ä‘iểm cuối của bán đảo. Trên Ä‘Æ°á»ng đến vá»›i đỉnh Bàn Cá», các bạn và các du khách sẽ được chiêm ngưỡng hết trá»n những khung cảnh thiên nhiên tÆ°Æ¡i đẹp trên Ä‘Æ°á»ng Ä‘i, những cảm giác mệt má»i của cuá»™c sống bon chen gần nhÆ° sẽ xóa bá»›t Ä‘i bởi chốn bồng lai tiên cảnh này. Khi đến vá»›i đỉnh Bàn Cá», bên cạnh check in khung cảnh thiên nhiên hữu tình ở Ä‘á»™ cao 700m thì các bạn còn có thể nhìn lại từng chặng Ä‘Æ°á»ng mình Ä‘ã Ä‘i qua, nhìn vá» thành phố sầm uất vá»›i những cây cầu hiện đại bắc qua sông Hàn. Äỉnh Bàn CỠđẹp nhất có lẽ là lúc bình minh khi thiên nhiên má»i tá» má», cảnh vật nhÆ° vừa má»›i tỉnh giấc sau má»™t giấc nghỉ Ä‘êm. Các bạn hãy tìm hiểu thêm tại Du lịch Äà Nẵng Há»™i An Huế 3 ngày 2 Ä‘êm

35DL2St.jpg

Má»™t nÆ¡i thu hút khá Ä‘ông du khách đến tham quan

Cây Ä‘a ngàn năm

Tại bán đảo SÆ¡n Trà, có má»™t diện tích rá»™ng nÆ¡i ẩn chứa những Ä‘iá»u khá đặc biệt Ä‘ó chính là khu bảo tồn thiên nhiên SÆ¡n Trà, trong quần thể Ä‘á»™c Ä‘áo này có má»™t cây Ä‘a khá đặc biệt, cây Ä‘a này có tuổi thá» Ä‘ã hÆ¡n ngàn năm và không ai biết rõ nó ra Ä‘á»i từ bao giá». Rá»… của cây rủ xuống và Ä‘âm sâu vào lòng đất, tạo nên má»™t nét đẹp cổ kính và dân gian hiếm hoi giữa má»™t thành phố sầm uất và phồn hoa. Thân cây có chu vi tầm 10m, cây Ä‘a này được xem nhÆ° là di sản riêng của thành phố. NÆ¡i này thu hút rất nhiá»u khách du lịch đến tham quan du lịch, nghỉ chân và đặc biệt là checkin sống ảo.
Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến vá»›i Äà Nẵng, tham quan và khám phá bán đảo SÆ¡n Trà Ä‘á»™c nhất vô nhị để có cÆ¡ há»™i trải nghiệm những Ä‘iá»u tuyệt vá»i nhất nhé. Hãy đến vá»›i Tour Äà Nẵng Huế 2 ngày 1 Ä‘êm trá»n gói